Tuyển dụng

Mời quý vị truy cập vào trang web chính thức của trường trung cấp luật vị thanh tại địa chi:

www.trungcapluatvithanh.edu.vn  hoặc www.vithanhlaw.edu.vn

Trân trọng.

Advertisements

Responses

 1. Em cuối tháng 5 này tốt nghiệp đại học, ngành Triết học (loại khá), thuộc Khoa Lý luận chính trị – Trường Đại học khoa học Huế. Với khả năng, năng lực về thuyết giảng của mình, Em rất có nguyện vọng được công tác giảng dạy tại trường. Vậy Qúi thầy cô cho em hỏi : Trường mình còn chỉ tiêu tuyển dụng giảng viên nữa không? Và em có thể gửi hồ sơ xét tuyển không? Rất mong nhận được sự hồi âm của Qúi thầy cô và nhà trường

  • Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi.
   Hiện tại môn Giáo dục chính trị nhà Trường tạm thời không còn chỉ tiêu tuyển dụng.
   Chào thân ái.

 2. Tôi đã tốt nghiệp đại học Luật (loại khá) do ĐH Luật TPHCM đào tạo, đã công tác tại các tổ chức kinh tế và Ngân hàng được 8 năm. Hiện đang làm Giám đốc quản lý một tổ chức tài chính vi mô tại Cần Thơ, Tôi muốn tham gia giảng dạy Luật kinh tế, Luật Ngân hàng, …, tại trường với vai trò giảng viên thỉnh giảng. Không biết Trường mình có tuyển giảng viên thỉnh giảng không?

  Mong hồi âm.

 3. Em tốt nghiệp Đại học Cần Thơ ngành Thể dục thể thao loại khá, có năng khiếu môn bóng chuyền, điền kinh. E muốn xin vào trường làm giáo viên giảng dạy thể dục, quốc phòng được không. Trường mình có chỉ tiêu ngành này không.
  Rất mong nhận được hồi âm của trường
  Em cảm ơn!

 4. Xin cho hỏi trường có nhu cầu tuyển giảng viên thỉnh giảng ngành luật không?
  Cảm ơn

  • Chào bạn
   Cảm ơn bạn đã quan tâm.
   bạn có thể liên hệ theo số điện thoại phòng đào tạo và công tác học sinh để biết thêm chi tiết. 0711.3870188/3870288 số nội bộ 111.
   Trân trọng kính chào.

 5. Hiện em đã tốt nghiệp đại học khoa luật ĐH Đà Lạt em muốn nộp hồ sơ ứng tuyển bên mình còn chỉ tiêu không ạ.

 6. Kình thưa quý Thầy Cô,
  Tôi tên: Phan Hoài Vinh,
  Tôi có gửi hồ sơ xin được công tác tại trường và đã được gọi phỏng vấn từ cuối tháng tám nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả. Vì vậy, tôi kính mong nhà trường có thể cho tôi biết là hồ sơ của tôi xét đến đâu rồi, tôi có được nhận vào trường công tác hay không? Nếu không được nhận thì cho tôi xin rút hồ sơ lại để nộp hồ sơ nơi khác, rất mong được sự giúp đỡ của quý Thầy, Cô và nhà trường. Chúc quý Thầy, cô có nhiều sức khỏe và công tác tốt.
  Chào thân ái!

  • Chào bạn
   Cảm ơn bạn đã quan tâm.
   Thông tin về giáo viên thỉnh giảng bạn vui lòng liên hệ số ddt phòng đào tạo và công tác học sinh: 0711/3870188/3870288 số nội bộ 111.
   Trân trọng kính chào.

 7. Em cuối tháng 6/2012 này tốt nghiệp đại học, ngành luật, thuộc Khoa Luật học– Trường Đại học Đà Lạt. Với khả năng, năng lực về thuyết giảng của mình, Em rất có nguyện vọng được công tác giảng dạy tại trường. Vậy Qúi thầy cô cho em hỏi : khi em ra trường, trường mình còn chỉ tiêu tuyển dụng giảng viên nữa không? Và em có thể gửi hồ sơ xét tuyển không? Rất mong nhận được sự hồi âm của Qúi thầy cô và nhà trường.
  Em xin trân trọng cảm ơn!

 8. Tôi thấy thông báo tuyển dụng này không có thời hạn nộp hồ sơ, hiện tại tôi đang làm hồ sơ tốt nghiệp Cử nhân Luật, loại xuất sắc, chứng chỉ B tin học và anh văn. Không biêt nhà trường có còn chỉ tiêu tuyển dụng. Trân trọng


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: